Trường Mầm non Tân Minh hiện có khoảng 277 học sinh ở các nhóm lớp, 80% các cháu đều ăn bán trú. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Cô rô na gây ra.

Giáo viên vệ sinh tại lớp học

Ban giám hiệu nhà trường đã cho học sinh nghỉ học, trong thời gian học sinh nghỉ học. Những ngày qua, nhà trường đã duy trì lịch trực cán bộ quản lý và giáo viên, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ giáo viên, nhân viên về những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

giáo viên vệ sinh đồ dùng, đồ chơi tại lớp học

Thường xuyên liên hệ, theo dõi tình hình sức khỏe của các bé thông qua các bậc phụ huynh; nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế của huyện phun thuốc khử khuẩn trong lớp học, bếp ăn và khu vực vui chơi của các con, ngâm rửa đồ chơi bảo đảm an toàn sức khỏe cho các bé.