Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong những ngày này cô và trò trường Mần Non Tân Minh đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong nhà trường. Đối với học sinh nhà trường tổ chức thi văn nghệ, mỗi lớp 1 tiết mục, tập luyện bài múa hát sân trường. Đối với giáo viên, nhà trường phát động hội thi tạo môi trường trong lớp học. Thông qua các hoạt động này nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nhằm mục đích tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút trẻ thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, giúp các em học sinh có một tâm lý thoái mái để học tập ngày một tốt hơn, dành kết quả cao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ năm học 2019-2020 theo kế hoạch đã đề ra./.

Một số hình ảnh về hoạt động kỷ niệm ngày 20/11 của trường

Một số video múa hát chào mừng ngày 20/11